;

Thứ Năm, 13 tháng 3, 2014

Đậu bắp xào thịt

Vật liệu làm món đậu bắp xào thịt:

 - Thịt nạc vai
- Đậu bắp
- Muối, đường, dầu ăn, dầu hào, nước mắn chanh, ớt, hạt tiêu.
Cách làm món đậu bắp xào thịt:
- Thịt rửa sạch, thái thật mỏng, ướp với chút muối, đường, hạt tiêu, tỏi bằm.
- Đậu Bắp rửa sạch, thái lát mỏng.
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn đun nóng già, bỏ thịt vào đun đến gần chín; Cho thêm một ít tỏi bằm rồi cho đậu bắp vào xào cùng. Để nhỏ lửa, đảo nhanh tay cho đậu và thịt chín cùng lúc và không bị xém. Cho chút dầu hào vào đảo đều.
- Xúc đậu thịt ra đĩa, ăn nóng với nước mắm pha chanh ớt.

Chúc các bạn thực hiện thành công món đậu bắp xào thịt.
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét